Trang chủ / Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

SỨ MỆNHTẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH của chúng tôi là đóng góp cho cộng đồng toàn cầu thông qua việc ứng dụng triết lý của RYTHM - Nâng cao bản thân để giúp đỡ mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng cách giúp các cá nhân đạt được mục tiêu của họ và có cuộc sống tốt hơn thông qua sự kết hợp giữa cơ hội kinh doanh và các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống.


TẦM NHÌN
của chúng tôi là trở thành một người có ảnh hưởng tích cực trong việc phát triển các mạng lưới bán hàng bền vững và chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Các giá trị cốt lõi của QNET được lấy cảm hứng từ Mahatma Gandhi, biểu tượng doanh nghiệp của chúng tôi và được xây dựng trên RYTHM - Nâng cao bản thân để giúp đỡ mọi người, đó là:


CHÍNH TRỰC
Sự thật trên hết. Sự thật trong tất cả!
Chính trực trong suy nghĩ, lời nói và hành động.


PHỤC VỤ:
Chúng tôi phục vụ để lãnh đạo và lãnh đạo để phục vụ. Cung cấp dịch vụ cho mọi người là uy tín của chúng tôi.


BỀN VỮNG:
Chúng tôi chỉ đơn thuần là người chăm sóc cho thế hệ tiếp theo. Chúng ta phải bảo tồn, duy trì và phục hồi.


KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO:
Lãnh đạo để truyền cảm hứng và truyền cảm hứng để lãnh đạo! Chúng tôi nuôi dưỡng niềm đam mê kinh doanh, đó là con đường dẫn đến sự độc lập, bao quát và đổi mới.

 

SỐNG ĐÚNG CHẤT

Cuộc sống hiện đại đã giúp chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống một cách thuận tiện hơn. Chúng ta có thể truy cập để biết mọi thứ mà được kết nối và có sẵn trong tầm tay của chúng ta nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những tiến bộ này có thể sẽ đi cùng một hệ lụy hoàn toàn mới - sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

Khi sống một cuộc sống mới có nhịp độ nhanh, chúng ta phải chịu sự ô nhiễm, chế độ ăn uống có hại cho sức khỏe, thói quen ít vận động và thường xuyên căng thẳng. Kết quả là, sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta bị ảnh hưởng và điều này gây tổn hại cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta.

May mắn thay, điều đó vẫn chưa quá muộn. Chúng ta vẫn còn thời gian để kiểm soát và bắt đầu sống tốt hơn - bằng cách chuyển sang một lối sống cân bằng hơn theo cách tiếp cận tích cực và chủ động hơn đối với sức khỏe của chúng ta.

Đây là khái niệm QNET về Sống đúng chất.

Các sản phẩm của QNET có mục tiêu chung là làm cho mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận được. Khi tham gia QNET, bạn có thể có được một cuộc sống cân bằng với một cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh hơn.

Chủ động chăm sóc sức khỏe thể chất có thể phần nào bảo vệ bạn. Ví dụ như sử dụng máy lọc không khí đáng tin cậy và hệ thống lọc nước được chứng nhận quốc tế để đảm bảo nhà bạn và gia đình bạn được bảo vệ tốt khỏi các yếu tố có hại,  chăm sóc cho làn da của bạn với các thói quen chăm sóc da sẽ giúp kích hoạt các tế bào của bạn hoạt động một cách tự nhiên.

Và đó chỉ là sự khởi đầu. Hành trình của bạn với QNET mà có thể là một trong những nơi bạn học cách chịu trách nhiệm về sức khỏe tổng thể của mình và tận hưởng sự an tâm đi kèm với sự tự do tài chính xứng đáng. Đó là khi bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ mạnh mẽ với mọi người từ mọi tầng lớp, khi bạn truyền cảm hứng cho những người khác để duy trì một lối sống quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và một vẻ đẹp tỏa sáng từ trong ra ngoài.

Bằng cách cam kết trung thành với các sản phẩm QNET, bạn có thể không chỉ khai phá được một cấp độ hoàn toàn mới về sức khỏe và tinh thần minh mẫn - bạn còn khám phá ra BẠN hoàn toàn mới.